Tinh thần chuyên nghiệp, tinh thần nghệ nhân, sự khăng khăng của chúng tôi mang đến thành công cho chúng tôi! Hợp tác với chúng tôi có nghĩa là hợp tác với công nghệ, chất lượng và tín dụng!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Diamond Blade Saw Blade giảm giá
chất lượng tốt Diamond Blade Saw Blade giảm giá
Khách hàng đánh giá
Công ty tốt bụng dễ thương, và chúng tôi làm ăn với bạn trong năm năm, tôi cảm thấy rất an toàn.

—— Safir Jose Bello

Tôi yêu cầu các công cụ kim cương với bạn trong nhiều năm, sản phẩm chất lượng tốt và comforable severive làm cho tôi tust bạn rất nhiều

—— Dick Buchanan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.
Full View Of Our Workshop

Full View Of Our Workshop

We not only have automatical machines, but also have manual operation machines in our workshop

1 2 3 4
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.
Hot Press Machines
Cold Press Machine
Sintering machines
Hand Made

Hot Press Machines

Hot Press Machine is a kind of advanced machine for producing hot pressed diamond saw blades. It has a higher effeciency and the quality of the cutting discs made by this machine is higher than cold pressed ones.

Cold Press Machine

Cold Press is a kind of tranditional technology, it lasts a long time and it is mature. Also the quality of the saw blades made by this technolgy is not hgiher, but its cost is much lower than Hot Press Machines. It is suitable for producing the econmy blades, such as DIY tools for supermarket

Sintering machines

Sintering machines are also a kind of traditional machines which are widely used for more than 20 years. At present this kind of machines are mainly used for making diamond segments for big saw blades, grinding wheels, etc.

Hand Made

In the opinion of many people, they think that hand-made is a kind of antient backward technology, but when you visit some factories, you will find that it is easy to find advanced automatic machines or production lines, but it is very difficult to find experienced technicians even you have enough money, sometimes the talents are more expensive than money ! This technology also tell you the history of our company!

1
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.
Lab

Lab

We have our own Labouratory in our workshop

  • Dây chuyền sản xuất
    chúng tôi không chỉ có khả năng sản xuất các đơn đặt hàng lớn với chi phí thấp hơn nhiều, mà còn có khả năng sản xuất một số công cụ kim cương đặc biệt bằng tay của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

  • OEM/ODM
    Với một nhóm công nghệ có kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ có thể tùy chỉnh thiết kế của bạn theo bản vẽ hoặc bản phác thảo của bạn, mà còn có thể thiết kế và sản xuất các công cụ kim cương theo yêu cầu chính xác của bạn, thậm chí là một ý tưởng.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Bắt đầu từ một vài công nhân, chúng tôi đã phát triển một nhóm kỹ thuật mạnh mẽ trong 14 năm qua. bao gồm các chuyên gia tiên tiến từ các viện chuyên nghiệp quốc gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên và thạc sĩ từ các trường đại học, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không chỉ có thể giữ chất lượng sản phẩm của chúng tôi mà còn có thể nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới theo xu hướng của ngành này. Làm việc trong hội thảo và Labs, các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi tích lũy kinh nghiệm phong phú trong sản xuất, phát triển, vv Đây là một lợi thế mạnh mẽ của công ty chúng tôi trong cuộc thi quốc tế!

Chi tiết liên lạc
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.

Tel: 86-371-63690210-8:30-17:30

Fax: 86-371-63690211

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)