Tinh thần chuyên nghiệp, tinh thần nghệ nhân, sự khăng khăng của chúng tôi mang đến thành công cho chúng tôi! Hợp tác với chúng tôi có nghĩa là hợp tác với công nghệ, chất lượng và tín dụng!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Diamond Blade Saw Blade giảm giá
chất lượng tốt Diamond Blade Saw Blade giảm giá
Khách hàng đánh giá
Công ty tốt bụng dễ thương, và chúng tôi làm ăn với bạn trong năm năm, tôi cảm thấy rất an toàn.

—— Safir Jose Bello

Tôi yêu cầu các công cụ kim cương với bạn trong nhiều năm, sản phẩm chất lượng tốt và comforable severive làm cho tôi tust bạn rất nhiều

—— Dick Buchanan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.
Office Building Reception Desk Our workshop Inside of our office Freshmen trained in U.S.A. Stone Fair Quality Inspection

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CPEC
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 50000-800000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Kể từ khi thành lập vào năm 2004, chúng tôi tập trung tất cả các nguồn lực của chúng tôi vào các công cụ mài và kim cương. Trong suốt 14 năm phát triển, chúng tôi không nhớ có bao nhiêu khó khăn mà chúng tôi đã vượt qua, và chúng tôi đã trải qua bao nhiêu liên doanh, bây giờ chúng tôi tự hào về bản thân vì chúng tôi vẫn còn sống và đi bộ. Chúng ta không biết có bao nhiêu rủi ro mà chúng ta phải đối mặt trong tương lai, nhưng chúng ta không lo lắng về nó bởi vì chúng ta mạnh mẽ trong ngành công nghiệp này bây giờ .

Hiện tại chúng tôi không chỉ thiết lập một số dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến mà còn giữ một số công nghệ truyền thống trong xưởng của chúng tôi. Nó có nghĩa là chúng tôi không chỉ có khả năng sản xuất các đơn đặt hàng lớn với chi phí thấp hơn nhiều, mà còn có khả năng sản xuất một số công cụ kim cương đặc biệt bằng tay của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Thành thật mà nói, thật dễ dàng để tìm nhà máy sản xuất với số lượng lớn với dây chuyền sản xuất tự động, nhưng rất khó tìm một nhà máy mà thực sự có đủ kỹ thuật viên làm công cụ đặc biệt với bàn tay và cảm xúc của họ. Chúng là kho báu của chúng ta, chúng là khả năng của chúng ta. Họ làm cho công ty của chúng tôi khác với các nhà sản xuất khác.

Dù sao, những gì bạn chọn chúng tôi có nghĩa là bạn chọn công nghệ, bạn chọn chất lượng, bạn chọn tinh thần thợ thủ công những gì chúng tôi đã nhấn mạnh trong 14 năm!

Chi tiết liên lạc
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.

Tel: 86-371-63690210-8:30-17:30

Fax: 86-371-63690211

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)